Vì sao Tivi thông minh Aikyo lại được tin dùng tại Việt Nam?

? Thực trạng giáo dục hiện tại và tương lai đang hướng theo mô hình giảng dạy kết hợp, tăng cường giảng dạy bằng các công cụ học tập kỹ thuật số theo thông tư 37, 38, 39 mới nhất của Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành T12/2021.
? Từ nhu cầu đó thương hiệu Aikyo cho ra mắt dòng Tivi thông minh được thiết kế tối ưu và chuyên biệt cho các khối giáo dục, tích hợp những công nghệ mới nhất giúp tối ưu hóa công tác giảng dạy và học tập, mang lại trải nghiệm dạy và học hiện đại, thú vị và tạo sự hào hứng trong lớp học.
? Tính năng nổi bật Tivi thông minh Aikyo:
? Tivi thông minh Aikyo được trang bị hệ điều hành thông minh mới nhất Android 9.0
? Độ phân giải lên đến 4K UHD với nhiều mẫu mã sang trọng
? Kích thước đa dạng ( từ 50 inch đến 100 inch)
? Điều khiển bằng giọng nói (Remote voice)
? Thiết kế chuyên dụng cho giáo dục kính cường lực chống cháy nổ, độ cứng 7 Mohs, an toàn và chắc chắn, khả năng hoạt động liên tục nhiều giờ ổn định.
? Điều khiển dễ dàng qua Smartphone: Với chiếc điện thoại thông minh của bạn có thể điều khiển Tivi Aikyo dễ dàng, nhanh chóng với hai chế độ: tương tác và remote.
? Ngoài ra Tivi Aikyo còn hỗ trợ khả năng trình chiếu không dây với đa dạng thiết bị như máy tính bảng, điện thoại di động
? Lợi ích của Tivi thông minh Aikyo đối với học sinh – giáo viên:
? Học sinh được hoạt động và học tập trong môi trường giáo dục mới, Học sinh làm quen với phương pháp giáo dục hiện đại cùng với các thiết bị thông minh, bài giảng điện tử trực quan sinh động làm tăng hứng thú và khả năng tiếp thu kiến thức qua mỗi bài học.
? Nâng cao chất lượng giảng dạy của giáo viên cũng như chất lượng học của học sinh .
? Aikyo là thương hiệu Việt Nam và Sản xuất tại Việt Nam với hệ sinh thái sản phẩm đa dạng, Tivi của hãng cũng đã được khẳng định về chất lượng và độ bền. Sản phẩm được sản xuất theo tiêu chuẩn Quốc tế ISO 9001; ISO 14001; ISO 27001, ISO45001, QCVN54, QCVN63, QCVN118, QCVN112…và Quy trình kiểm soát Kaizen, 5S – Nhật Bản.
? Aikyo cam kết chất lượng và giá cả tốt nhất đến người tiêu dùng.
1800 9379
1800 9379

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

zalo-icon
zalo-icon
facebook-icon
phone-icon
zalo-icon
zalo-icon
facebook-icon
phone-icon