CHÍNH SÁCH VẬN CHUYỂN – GIAO NHẬN

CHÍNH SÁCH VẬN CHUYỂN - GIAO NHẬN
CHÍNH SÁCH VẬN CHUYỂN – GIAO NHẬN

Công ty TNHH HN Dotnet cam kết thực hiện nghiêm túc chính sách vận chuyển – giao nhận

1. Cước vận chuyển

Đối với tất cả các đơn hàng trị giá trên 500.000 VNĐ có địa điểm giao hàng trong nội thành T.P Pleiku, chúng tôi sẽ miễn cước vận chuyển đến địa chỉ nhận hàng (không bao gồm các chi phí phát sinh liên quan theo yêu cầu của người mua)

Đối với các đơn hàng có địa chỉ giao hàng ở ngoại thành T.P Pleiku và liên tỉnh, chúng tôi sẽ thu phí vận chuyển trên mỗi đơn hàng tùy vào giá trị và quãng đường vận chuyển của mỗi đơn hàng.

Trường hợp Quý khách ở ngoại thành T.P Pleiku và các tỉnh chưa cần thiết phải nhận hàng gấp trong khoảng thời gian 48 giờ, chúng tôi sẽ cung cấp cho Quý khách một mức giá vận chuyển nhanh và tiết kiệm hơn. Vui lòng liên hệ chúng tôi để biết thêm chi tiết.

2. Thời gian giao hàng

Đối với đơn đặt hàng trước 15h và giao trong nội thành T.P Pleiku, chúng tôi sẽ tiến hành giao hàng trong thời gian tối đa 3 giờ kể từ lúc xác nhận đơn hàng. Nếu đơn hàng được đặt sau 15h chúng tôi sẽ giao hàng trước 12h sáng ngày hôm sau (trừ những trường hợp có thỏa thuận hoặc yêu cầu khác giữa Quý khách và nhân viên chúng tôi).

Đối với các đơn hàng có địa điểm giao hàng ở ngoại thành T.P Pleiku và các tỉnh, tùy từng trường hợp mà chúng tôi sẽ thông báo đến Quý khách thời gian giao và nhận hàng cụ thể (không quá 48 giờ kể từ lúc xác nhận đơn hàng).