Vì sao thương hiệu máy chiếu Vivitek được lựa chọn cho giáo dục?

Máy chiếu là thiết bị điện tử rất phổ biến hiện nay cho giáo dục, văn phòng và các trung tâm hội nghị, hội thảo. Đối với giáo dục, thông tư 37, 38, 39 đã hướng dẫn chi tiết về danh mục thiết bị tối thiểu trong mỗi lớp học và máy chiếu, Tivi, màn hình tương tác là 3 danh mục chính cho mỗi lớp học kỹ thuật số hiện nay để trình chiếu những bài giảng điện tử, học liệu kỹ thuật số.

? Trong nhiều thương hiệu máy chiếu tại Việt Nam, Vivitek – thương hiệu số 1 Châu Âu được nhiều trường học, lớp học tin dùng và là thiết bị được đánh giá cao nhất. Ngoài tính năng ưu việt cho giáo dục, dễ sử dụng, độ ổn định và độ bền cao.

? Các sản phẩm của Vivitek đều có mức giá cạnh tranh, hậu mãi tốt nhất và luôn đáp ứng tối đa nhất giá trị sử dụng cho giáo viên và các em học sinh. Những lợi thế của Vivitek trên thị trường hiện nay như:

?Vivitek là thương hiệu toàn cầu được thành lập từ 1971 tại CA, Mỹ. Vivitek lựa chọn thị trường Châu Âu (Amsterdam, Hà Lan) là nơi đặt nền móng phát triển và liên tục nằm trong Top đầu thị trường này trong thời gian qua.
? Vivitek có dải sản phẩm rộng, cấu hình mạnh mẽ đáp ứng tất cả không gian lớp học từ 5 đến hàng trăm người học.
? Sử dụng công nghệ DLP cho hình ảnh chân thật và sống động hơn.
? Với cường độ sáng và độ tương phản cao, máy chiếu được đảm bảo hình ảnh sáng và rõ nét ở bất kỳ môi trường nào bao gồm các không gian có ánh sáng môi trường xung quanh cao.
? Dễ dàng kết nối và lắp đặt, có tính linh hoạt, dễ dàng sử dụng với chỉ nút On/Off trên remote.
? Tuổi thọ của máy chiếu từ 15,000 giờ đến 30,000 giờ cho độ bền lên đến 10 năm sử dụng liên tục trong giáo dục.
? Vivitek được bảo hành theo tiêu chuẩn EU, ủy quyền tại các trạm bảo hành 63 tỉnh trên toàn quốc cũng như chi phí thay thế linh kiện thấp nhất hiện nay.
1800 9379
1800 9379

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

zalo-icon
zalo-icon
facebook-icon
phone-icon
zalo-icon
zalo-icon
facebook-icon
phone-icon