Tivi thông minh AIKYO – Đẹp từng Cen Ti Mét

Aikyo là thương hiệu Tivi thông minh – Màn hình tương tác đã có mặt trên thị trường từ năm 2019, với mục tiêu mang đến trải nghiệm dạy và học hiệu quả nhất cho thầy cô và các em học sinh theo chương trình giáo dục phổ thông mới 2018 và đáp ứng xu hướng chuyển đổi số trong ngành giáo dục hiện nay.

Các sản phẩm Tivi thông minh của Aikyo được thiết kế với những tính năng, chức năng và ứng dụng phù hợp với từng lớp học, cấp học và bộ môn học khác nhau. Sản phẩm có đủ kích thước từ 50” đến 100” để phù hợp với mọi không gian lớp học. Đặc biệt, Tivi thông minh Aikyo được trang bị kính cường lực 7H giúp chống lại lực tác động và sức nặng lên đến 20kg, giúp sản phẩm trở nên bền bỉ hơn trong môi trường giáo dục.

Ngoài ra, các sản phẩm Tivi thông minh Aikyo được tích hợp với bảng điện tử cùng phần mềm giảng dạy, tài liệu và sách giáo khoa cho mỗi cấp độ học sinh.

Aikyo là một nhà sản xuất thiết bị điện tử đa năng, không chỉ sản xuất Tivi thông minh mà còn các sản phẩm Màn hình tương tác thông minh từ 55” đến 100” chạy song song trên 2 hệ điều hành Windows 11 và Android 11. Ngoài ra, Aikyo cũng cung cấp các sản phẩm Màn hình LED Video Wall, Màn hình ghép (Video Wall), Camera trực tuyến và Thiết bị điểm danh công nghệ.

Các sản phẩm của Aikyo được sản xuất tại Việt Nam theo tiêu chuẩn Quốc tế ISO 9001; ISO 14001; ISO 27001, ISO45001, QCVN54, QCVN63, QCVN118, QCVN112 và Quy trình kiểm soát Kaizen, 5S – Nhật Bản. Đặc biệt, Aikyo đã được sản xuất theo yêu cầu của thông tư 37, 38, 39/2021/TT-BGDĐT ban hành danh mục thiết bị dạy học tối thiểu dành cho các cấp học.

Với vị thế là một thương hiệu Việt Nam, Aikyo luôn cam kết mang đến cho khách hàng các sản phẩm chất lượng cao và dịch vụ tốt nhất.

Công ty TNHH MTV HN DOTNET là đơn vị chuyên cung cấp, phân phối và bảo hành các sản phẩm, giải pháp cho nhiều dự án giáo dục, văn phòng thông minh. Chúng tôi có kinh nghiệm trong việc tư vấn, thiết kế và triển khai các dự án, cam kết mang đến một giải pháp hiệu quả và đáp ứng đầy đủ các yêu cầu và mục tiêu của Quý khách hàng.

1800 9379
1800 9379

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

zalo-icon
zalo-icon
zalo-icon
facebook-icon
phone-icon
zalo-icon
zalo-icon
zalo-icon
facebook-icon
phone-icon