Thiết bị mạng Grandstream

Các điểm truy cập WiFi mạnh mẽ của Grandstream cung cấp kết nối mạng hiệu suất cao, phạm vi phủ sóng WiFi lớn, cung cấp / quản lý nhanh chóng và dễ dàng nhờ bộ điều khiển tích hợp, thông lượng mạng vượt trội và hỗ trợ một số lượng lớn máy khách trên mỗi AP.

? Giải pháp mạng mạnh mẽ, vùng phủ sóng rộng.

? Hỗ trợ những công nghệ hiện đại nhất thế giới.

? Báo cáo thời gian thực các thiết bị kết nối.

? Quản lý tập trung thông qua Cloud.

? Bảo mật cấp độ cao, an toàn cho doanh nghiệp.

GIẢI PHÁP MẠNG WIFI CHO KHÁCH SẠN, RESORT, BUILDING,…

? Các sản phẩm dùng cho giải pháp mạng GWN của Grandstream đem đến cho doanh nghiệp của quý khách một hệ thống kết nối mạng mạnh mẽ và an toàn, với phạm vi phủ sóng rộng, có tính năng thiết lập và quản lý hàng đầu nhờ bộ điều khiển quản lý tích hợp sẵn hoặc thông qua quản lý tập trung bằng cloud.

Thiết bị wifi – router switch

✳ Các thiết bị mạng của Grandstream cung cấp cho người dùng một giải pháp kết nối mạng mạnh mẽ, và toàn diện với hệ thống quản lý thiết bị hàng đầu nhờ bộ điều khiển nhúng.

✳ Các sản phẩm Grandstream cung cấp các bộ định tuyến Gigabit, bộ phát Wi-Fi, các bộ Switch cho doanh nghiệp.

✳ Mang đến cho doanh nghiệp một hệ thống mạng mạnh mẽ quản lý tập trung.

Thiết bị Wifi trong phòng, trong nhà, ngoài trời

? Bạn đang muốn tìm một bộ phát wifi chất lượng với chất lượng sóng ổn định và vùng phủ sóng xa, cùng với hệ thống quản trị thông minh theo dõi hoạt động của các thiết bị ở bất cứ nơi đâu.

? Grandstream cung cấp các thiết bị wifi với băng thông lên tới trên 1GB và quản lý qua Cloud là lựa chọn hoàn hảo cho cho bạn.

Thiết bị Wifi PTP

? WI-FI Point to Point (PTP) hay còn gọi là kết nối wifi giữa hai điểm, ngày nay sự phát triển của công nghệ cho phép chúng ta kết nối Wi-Fi giữa các điểm càng ngày càng xa.

? Thiết bị Wi-Fi Grandstream PTP có kết kết nối hai điểm lên tới 300 mét, là một sự lựa chọn hoàn hảo cho các công trình, như các giải pháp wifi cho các trung tâm mua sắm, wifi cho sân golf, sân vận động…

Switch mạng quản lý cloud

? Switch (hay bộ chuyển mạch) là một thành phần vô cùng quan trọng trong các hệ thống mạng.

? Switch Grandstream được xây dựng quản lý qua Cloud, giúp cho các quản trị viên có thể theo dõi tình hình hoạt động của Switch ở bất cứ nơi đâu, và có thể cấu hình hệ thống mạng một cách dễ dạng.

? Các Switch PoE Grandstream cung cấp một giải pháp chia mạng hoàn hảo kết hợp với nguồn PoE giúp tiết kiếm hệ thống dây nguồn cho các thiết bị PoE.

Phần mềm quản lý GWN

✅ GWN.Cloud và GWN Manager là các nền tảng quản lý cấp doanh nghiệp cho thiết bị mạng Grandstream.

✅ Nhờ hệ thống giám sát và bảo trì hệ thống một cách khoa học, việc quản lý mạng của bạn hoặc một số mạng ở địa điểm chưa bao giờ dễ dàng hơn thế.

✅ Mạng Wi-Fi an toàn có thể được triển khai nhanh chóng bằng ứng dụng di động GWN.Cloud hoặc trên giao diện web của chúng tôi.

✅ GWN Manager là phiên bản tại chỗ cung cấp bộ điều khiển phần mềm để dễ dàng theo dõi hiệu suất của mạng với giám sát thời gian thực.

✅ Tất cả các cảnh báo, thống kê và báo cáo đều có thể được xem bằng trình duyệt web, ứng dụng dành cho thiết bị di động hoặc bằng phần mềm.


CÔNG TY TNHH HN DOTNET

???? Office: 134 Quyết Tiến, Phường Ia Kring, T.p Pleiku, Gia Lai
☎ Phone: (0269) 377 79 79 - 3823 671

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

zalo-icon
zalo-icon
facebook-icon
phone-icon
zalo-icon
zalo-icon
facebook-icon
phone-icon