Màn hình tương tác thông minh Aikyo được ứng dụng trong những lĩnh vực nào?

? Khi mà thời đại khoa học công nghệ ngày càng bùng nổ và có những bước phát triển vượt bậc, màn hình tương tác thông minh cũng đã được ứng dụng nhiều hơn. Nhờ những ưu điểm cùng tính năng hiện đại, màn hình cảm ứng được sử dụng trong đa dạng lĩnh vực của đời sống. Cùng Aikyo tìm hiểu xem màn hình tương tác được ứng dụng ở lĩnh vực nào trong bài viết dưới đây.

☀️ Ứng dụng trong doanh nghiệp

? Ngày nay, bất kể doanh nghiệp, công ty lớn nhỏ đều cần đến thiết bị hiện đại như màn hình cảm ứng. Nhờ khả năng kích đa dạng từ 55″ đến 100″, hình ảnh hiển thị sắc nét, độ phân giải cao, mang đến hình ảnh chân thực, thông tin, dữ liệu sẽ dễ dàng được truyền tải đến người xem, đồng thời thu hút tất cả đối tượng tham gia, sẽ không còn tình trạng nhàm chán với các tính năng như chia sẻ dữ liệu, viết vẽ, ghi chú trực tiếp trên tài liệu, tất cả hoạt động họp trực tiếp, họp từ xa, thuyết trình, phân tích, triển khai chiến lược kinh doanh đều được thực hiện một cách dễ dàng, hiệu quả hơn rất nhiều.

☀️ Ứng dụng trong giáo dục

? Với độ phân giải cao 4K, màn hình có thể hiển thị hình ảnh rõ nét, màu sắc tự nhiên, chân thực, video sinh động để bài giảng trở nên trực quan và dễ hình dung nhất. Bên cạnh đó, dù là giáo viên hay học sinh đều có thể sử dụng tay, bút để viết vẽ, ghi chú, giải bài tập ngay trên màn hình tương tác, nhiều người có thể tương tác đồng thời giúp buổi học thêm phần chủ động.

? Thông qua những bài giảng trực quan từ màn hình tương tác, học sinh sẽ bị thu hút, cảm thấy thú vị, phát triển được hết khả năng tư duy, sáng tạo của mình. Đặc biệt khi thầy cô kết hợp thêm video, âm thanh sẽ tăng thêm phần ấn tượng cho bài giảng so với việc dạy học bằng bảng đen phấn trắng thông thường.

☀️ Ứng dụng trong bệnh viện

? Bệnh viện cũng là một địa điểm được chú trọng ứng dụng màn hình tương tác thông minh nhằm mục đích tăng chất lượng khám, chữa bệnh và tăng trải nghiệm cho khách hàng. Việc sử dụng màn hình cảm ứng có tích hợp công nghệ cao giúp hiển thị thông tin sức khỏe, cảnh báo một số bệnh nguy hiểm để bệnh nhân kịp thời phát hiện và phòng tránh, giúp bác sĩ, y tá tiết kiệm thời gian và công sức tư vấn.

☀️ Ứng dụng tại trung tâm thương mại

? Tại nhiều trung tâm thương mại hiện nay đã ứng dụng màn hình tương tác thông minh nhằm mục đích tăng sự chú ý của khách hàng, thu hút mọi người ghé thăm gian hàng hoặc theo dõi video, quảng cáo giới thiệu sản phẩm, thương hiệu, cập nhật chương trình khuyến mãi.

? Một số tính năng nổi bật của màn hình tương tác Aikyo:

✅ CPU cấu hình cao, hiệu năng cao, hoạt động ổn định.
✅ Hỗ trợ sử dụng kép hệ điều hành Android 11.0 & Windows 10.
✅ Độ phân giải 4K, Màn hình UHD mang lại độ rõ nét như pha lê.
✅ Công nghệ tương tác tiên tiến, độ lệch nét 1mm, tốc độ phản hồi 4ms
✅ Hỗ trợ các hệ điều hành: IOS, Android, Windows, Mac OS…
✅ Bạn có thể tạo bảng ghi chú nhanh chóng & chia sẻ với bất kỳ ai qua QR code.
✅ Chia sẻ không dây màn hình thiết bị cá nhân bằng 1 click.

? Có thể thấy, nhờ được trang bị công nghệ hiện đại và nhiều tính năng hữu ích nên màn hình tương tác thông minh ngày nay được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau, từ giáo dục, đào tạo, kinh doanh, bệnh viện, nhà hàng,… Việc sử dụng thiết bị này mang đến nhiều lợi ích, chắc chắn sẽ giúp công việc của bạn thuận lợi và đạt hiệu quả cao hơn.

1800 9379
1800 9379

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

zalo-icon
zalo-icon
facebook-icon
phone-icon
zalo-icon
zalo-icon
facebook-icon
phone-icon