HƯỚNG DẪN ĐẦU TƯ PHÒNG HỌC NGOẠI NGỮ KHỐI THCS

THÔNG TƯ 38-39/2021/TT-BGDĐT: HƯỚNG DẪN ĐẦU TƯ PHÒNG HỌC NGOẠI NGỮ KHỐI THCS VỚI 3 TÙY CHỌN TÙY THEO ĐIỀU KIỆN CỤ THỂ CỦA TỪNG TRƯỜNG, TỪNG ĐỊA PHƯƠNG

? Ngày 30 tháng 12 năm 2021 Bộ giáo dục và đào tạo hướng dẫn thông tư số 38/2021/TT-BGDĐT về việc ban hành danh mục thiết bị dạy học tối thiểu cấp Trung học cơ sở, trong đó thiết bị cho phòng học ngoại ngữ được chú trọng và đề xuất 3 tuỳ chọn đầu tư tùy thuộc vào điều kiện cụ thể của từng trường, từng địa phương.

– Tuỳ chọn 1:

Phòng ngoại ngữ với hình thức các hoạt động dùng chung cho cả lớp (màn hình led tương tác, màn hình hiển thị, máy chiếu) đầu đĩa CD, âm thanh. Bộ học liệu Tiếng anh theo quy định của Bộ giáo dục.

– Tuỳ chọn 2:

Thiết bị cho tùy chọn này được nâng lên thiết bị cá nhân cho từng học viên để học, luyện nghe nói và thiết bị trung tâm quản lý của giáo viên. Thiết bị dùng chung bao gồm (màn hình led tương tác hoặc bảng tương tác, màn hình hiển thị, máy chiếu) hệ thống âm thanh, bộ học liệu Tiếng anh theo quy định của Bộ giáo dục.

– Tuỳ chọn 3:

Với hướng dẫn này thì phòng ngoại ngữ được đầu tư tương đối đầy đủ để phục vụ cho việc dạy học và nâng cao kỹ năng nghe nói đọc viết của học sinh. Thiết bị cá nhân được sử dụng máy tính bàn, máy tính bảng hoặc laptop, kết nối phần mềm và được sự điều khiển, quản lý của giáo viên, tai nghe chuyên dụng, tủ sạc thiết bị không dây. Bộ học liệu Tiếng Anh theo quy định của Bộ giáo dục, thiết bị dùng chung bao gồm (Màn hình led tương tác hoặc tivi, máy chiếu) âm thanh.

1800 9379
1800 9379

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

zalo-icon
zalo-icon
zalo-icon
facebook-icon
phone-icon
zalo-icon
zalo-icon
zalo-icon
facebook-icon
phone-icon