Học mà chơi, chơi mà học cùng với màn hình tương tác INFO

Học mà chơi, chơi mà học cùng với màn hình tương tác INFO

? Gợi Ý 5 trò chơi tương tác – giúp khởi động lớp học đầy hứng khởi, tràn đầy năng lượng cùng INNO:

? 1. Hangman – Người treo cổ

Một trò chơi đoán từ cổ điển, là một cách để bắt đầu tuyệt vời giúp học sinh vừa ôn bài, luyện đọc, chính tả và phát âm. Hiệu ứng các nét vẽ tương tác trên màn hình, cùng với các trải nghiệm thị giác giúp kích thích việc phán đoán đúng và sai của trẻ mạnh mẽ, dễ dàng nắm bắt và ghi nhớ.

? 2. Hot Seat – Trò chơi Ghế nóng

Để chơi sẽ có 1 bé của đội lên ngồi ở chiếc ghế, quay lưng lại với màn hình. Nhiệm vụ của các bé bên dưới là cố gắng hết sức miêu tả từ. Trò chơi nghe có vẻ đơn giản, nhưng đây một cách tuyệt vời để thực hành diễn đạt bằng giọng nói và ôn lại các khái niệm chính trong lớp.

? 3. Kahoot

Ứng dụng tuyệt vời để triển khai các bài kiểm tra kiểu trò chơi. Rất tốt cho việc thúc đẩy cạnh tranh thân thiện và tích lũy kiến thức. Trò chơi này là lựa chọn tuyệt với cho các lớp học thông minh, với sự kết hợp điện thoại thông minh, máy tính bảng giúp học sinh tương tác trực tiếp.

? 4. GoNoodle

Go Noodle – các trò chơi sử dụng các camera và cảm biến chuyển động của các thiết bị để phát hiện xem trẻ em di chuyển và vận động trong trò chơi. Trò chơi có tính vận động cao, hoàn hảo để kích thích lớp học và khuyến khích vận động, thúc đẩy động lực và sự vui vẻ của học sinh.

? 5. Quizlet

Là trò chơi ghép từ ngữ và khái niệm, vì vậy nó rất tiện lợi cho việc luyện tập ghi nhớ từ vựng.Có các chế độ trò chơi khác nhau, bao gồm điền vào chỗ trống, ghép từ, thẻ ghi nhớ, và nhập câu trả lời. Mọi thứ bạn cần đều trên trang web của trò chơi

***Trò chơi có thể tải xuống hoặc chơi trên trình duyệt.

1800 9379
1800 9379

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

zalo-icon
zalo-icon
facebook-icon
phone-icon
zalo-icon
zalo-icon
facebook-icon
phone-icon