Hệ thống báo động thông minh không dây

Bảo vệ ngôi nhà của bạn 24/7

Hệ thống báo động mang lại sự an tâm cho bạn nhờ khả năng ngăn ngừa trộm & cháy nổ tin cậy cao. Cho phép điều khiển từ xa dễ dàng, lắp đặt và sử dụng đơn giản, mọi nhà đều có thể áp dụng.

Trung tâm báo động

? Kiểm soát và kết nối không dây đến 40 thiết bị cảnh báo và điều khiển trong nhà. Cài đặt được nhiều kịch bản báo động và điều khiển theo sinh hoạt của từng gia đình. Kết nối với smartphone để nhận cảnh báo và điều khiển từ xa.

Cảm biến báo trộm

? Trong trường hợp trộm đột nhập, các cảm biến báo trộm không dây sẽ giúp bảo vệ an ninh cho ngôi nhà. Còi hú báo động và thông báo sẽ được gửi đến bạn ngay lập tức.

Cảm biến báo cháy

? Các cảm biến khói và cảm biến nhiệt độ giúp phát hiện và bảo vệ bạn an toàn khỏi cháy nổ. Hỏa hoạn có thể xảy ra mọi lúc, mọi nơi nhưng tính mạng của bạn và gia đình sẽ được an toàn nhờ được cảnh báo sớm.

Điều khiển tự động thiết bị trong nhà

? Ổ cắm cung cấp điện cho mọi thiết bị điện. Công tắc điều khiển tắt mở đèn hoặc đóng mở cửa cuốn. Các thiết bị này kết nối không dây với trung tâm để người dùng điều khiển từ xa hoặc cài đặt hoạt động theo chương trình.

Chăm sóc người già, trẻ em

? Cha mẹ và con cái bạn được bạn quan tâm chăm sóc bất kể khi nào, ở đâu. Khi cần bạn giúp đỡ, người thân chỉ cần nhấn nút thiết bị khẩn cấp đeo tay hoặc đeo cổ.

Tăng cường báo động và điều khiển

? Còi báo động công suất lớn lắp ngoài nhà. Bàn phím điều khiển trung tâm cho phép tắt/ mở chế độ báo động ở nhiều nơi trong nhà mà không cần đi đến trung tâm. Nút điều khiển cầm tay cho phép bạn tắt/ mở báo động khi ở ngoài cửa.

Trung tâm báo động không dây

Trung tâm của hệ thống an ninh được thiết kế với công nghệ an toàn tuyệt đối; kết nối tất cả các thiết bị tạo thành một hệ thống hoàn chỉnh.

Phát hiện trộm mở cửa

Sử dụng cảm biến tại các cửa trước, sau, ban công để phát hiện trộm mở cửa. Thiết bị hoạt động chính xác, hoàn toàn không dây, khoảng cách truyền xa, thời gian pin lâu, kiểu dáng tinh tế.

Phát hiện cháy khi mới âm ỉ khói

Cảnh báo cháy sớm để gia đình bạn thoát khỏi nguy hiểm trước khi quá muộn. Cảm biến tích hợp còi báo động nên có thể hoạt động độc lập mà không cần trung tâm báo động.

Nút khẩn cấp phòng trường hợp nguy hiểm

Nút khẩn cấp có thể đeo tay hoặc mang trên cổ cho phép hệ thống báo cho bạn biết chỉ với một lần nhấn. Nó đặc biệt hữu ích khi bạn không thể bên cạnh cha mẹ già, hoặc ứng phó với các tình huống khẩn cấp.

Còi báo động giúp xua đuổi và báo cho hàng xóm biết

Trung tâm của bạn đã có sẵn còi báo động. Tuy nhiên bạn có thể lắp thêm còi báo động ngoài nhà để tăng cường cảnh báo và nhanh chóng báo cho hàng xóm đến giúp đỡ. Cường độ âm thanh cực lớn kèm theo chớp sáng sẽ làm cho cả tên trộm lì lợm nhất cũng phải sợ hãi.

Vẫn bảo vệ ngay cả khi mất điện

Đôi khi điện bị mất do có sự cố, hoặc thậm chí trộm cố tình cắt nguồn điện. Mặc dù vậy, các thiết bị báo động vẫn hoạt động được nhờ pin dự phòng đủ lâu, đảm bảo sự ổn định của hệ thống.

Điều khiển từ xa mọi lúc mọi nơi

Muốn bật chế độ báo động khi đang vội đi ra ngoài? Bạn cần tắt còi báo động khi đang đi nghỉ mát? Bạn quên đóng cửa ga-ra khi vừa lái xe khỏi nhà? Không thành vấn đề vì bạn có thể thiết lập hệ thống từ xa ngay trên smartphone của mình.

Hãy bảo vệ nhà bạn ngay hôm nay

? Ai cũng có thể tự xây dựng hệ thống an ninh chuyên nghiệp để bảo vệ gia đình mình ?
CÔNG TY TNHH HN DOTNET
???? Office: 134 Quyết Tiến, P. Ia Kring, T.p Pleiku, Gia Lai
???? Website: www.hndotnet.vn
☎ Hotline: 1800 9379

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *