Giới thiệu về sản phẩm máy chấm công của AiKyo

Đối với hầu hết các công ty, doanh nghiệp, cơ sở sản xuất thậm chí là tại những cửa hàng, khách sạn, máy chấm công không còn là một thiết bị xa lạ, đặc biệt là đối với những khu công nghiệp có số lượng công nhân lao động lên tới hàng nghìn người. Với sự phát triển không ngừng của công nghệ thông tin, máy chấm công đang là công cụ đắc lực giúp đỡ bộ phận quản lý nhân sự trong vấn đề quản lý thời gian làm việc của nhân viên. Do đó thương hiệu Aikyo cũng cho ra mắt những dòng máy chấm công.

AIKYO SECURITY & ACCESS CONTROL là nhãn hiệu hàng đầu tại Nhật Bản với kinh nghiệm gần 40 năm trong lĩnh vực chấm công và kiểm soát nhân công đã chính thức có mặt tại Việt Nam sau khi rất thành công tại thị trường EU, Bắc Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc, Thái Lan, Singapore…

 


Những dòng máy chấm công của Aikyo:

– Máy chấm công vân tay: Dòng thiết bị sử dụng hình thức nhận dạng bằng vân tay. Mỗi nhân viên sẽ được yêu cầu đăng ký 2  hoặc 3 dấu vân tay bất kỳ của mình với hệ thống để làm cơ sở dữ liệu xác nhận chấm công hàng ngày (hoặc dung để ra vào đối với dòng có kiểm soát cửa) theo đúng thời gian thực họ chấm công chính xác tới từng giây.

– Máy chấm công thẻ từ: Loại thẻ có thể lưu lại được đầy đủ các thông tin của một nhân viên khi đăng ký với hệ thống máy, vì thế nó cũng có thể được coi là thẻ nhân viên được cấp phát sử dụng với mục đích chấm công, hay thẻ vào ra.

– Máy chấm công khuôn mặt: Sử dụng khuôn mặt của từng nhân viên làm phương thức nhận diện vào ra, chấm công hàng ngày

Mỗi hình thức chấm công có những đặc điểm khác nhau nhưng chúng đều chung những đặc điểm vượt trội như:

– Tính năng và tốc độ nhận dạng nhanh, vì thế mà thời gian dành cho quá trình chấm công không quá mất nhiều thời gian như việc ghi chép truyền thống.

– Các hoạt động được diễn ra một cách tự động mà không cần có bất kể sự theo dõi, giám sát từ người quản lý.

– Tự động tải dữ liệu chấm công về máy tính

– Có thể tích hợp thêm thiết bị kiểm soát ra vào, thiết bị an ninh để quản lý chặt chẽ hơn từng nhân viên vào ra khu vực đi lại, tránh sự vào ra tự do gây mất an ninh doanh nghiệp.

Aikyo cung cấp các loại sản phẩm máy chấm công có xuất xứ rõ ràng với chất lượng đảm bảo từ các nhà sản xuất uy tín, cùng với đó là chế độ bảo hành 2 năm trên toàn quốc cho tất cả các lỗi của nhà sản xuất (ngoại trừ pin lưu điện bảo hành trong 6 tháng).

—————–
? Để biết thêm thông tin chi tiết về các sản phẩm, Quý khách vui lòng liên hệ:
? Công ty TNHH HN Dotnet
? Địa chỉ: 134 đường Quyết Tiến, phường Ia Kring, T.p Pleiku, Gia Lai.
☎ (0269) 3823.671 – 6251.789 – 377.79.79
? Mobile: 0888.009.379 (Ms My)
? Hotline: 1900599800
? Zalo: 0915.758.238
? Email: hndotnet@hndotnet.com.vn
? Website: www.hndotnet.vn – www.hndotnet.com.vn
1800 9379

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

zalo-icon
zalo-icon
facebook-icon
phone-icon
zalo-icon
zalo-icon
facebook-icon
phone-icon