Giải pháp hệ thống âm thanh thông báo FONESTAR

Ngoài hệ thống âm thanh hội thảo, âm thanh phòng họp, Fonestar còn phát triển thêm mảng âm thanh PA hay còn gọi là âm thanh công cộng, âm thanh thông báo. Giải pháp này thường dùng cho mục đích thông báo thông tin chung cho các khu vực lớn như sân bay, nhà ga, công viên, tòa nhà, trung tâm thương mại… Tính đến nay, hệ thống âm thanh thông báo của Fonestar đã được ứng dụng cho nhiều công trình lớn trên thế giới như Trạm phân phối đa quốc gia (Tây Ban Nha), Bệnh viện Angra Do Heroismo (Bồ Đào Nha), Trung tâm Costanera (Chile) và hệ thống xe bus Botago (Colombia)…

Hình ảnh – Hệ thống âm thanh Fonestar được ứng dụng cho nhiều công trình lớn trên thế giới
? Là nhà sản xuất thiết bị âm thanh lâu đời với 70 năm lịch sử nghiên cứu và phát triển, Fonestar đã trở thành thương hiệu âm thanh chuyên dụng uy tín và là sự lựa chọn hàng đầu cho các công trình âm thanh tại Châu Âu.
? Hiện tại, với hơn 2000 sản phẩm khác nhau mang đầy đủ tính năng, các thiết bị âm thanh của Fonestar có thể đáp ứng mọi nhu cầu từ cá nhân cho đến hệ thống âm thanh chuyên dụng như âm thanh hội thảo, âm thanh biểu diễn và cả âm thanh thông báo, âm thanh công cộng…
? Đối với giải pháp âm thanh thông báo, âm thanh công cộng, Fonestar cung cấp các thiết bị âm thanh công suất lớn, mang lại khả năng điều khiển và quản lý âm thanh trên diện rộng.
Hình ảnh – Một số sản phẩm thuộc mảng giải pháp âm thanh công cộng của Fonestar

 

Ứng dụng giải pháp âm thanh thông báo Fonestar

? Hệ thống âm thanh thông báo Fonestar thường được sử dụng cho các khu vực lớn để thông báo các nội dung chung từ bất cứ vị trí nào trong khu vực ứng dụng như:
? Âm thanh thông báo cho nhà xưởng, văn phòng: thông báo giờ làm việc, giờ tan ca, tăng ca, giờ nghỉ ngơi, phát nhạc nền.
? Âm thanh thông báo cho sân bay, nhà ga: thông báo khởi hành, thông báo lên máy bay/tàu, thông báo chuyến bay / tàu đang đến, thông báo chung, thông báo khẩn cấp.
? Âm thanh thông báo cho siêu thị, trung tâm thương mại: Thông báo tìm trẻ lạc, thông tin gian hàng khuyến mãi, thông tin cho nhân viên…
? Âm thanh thông báo cho bệnh viện, trung tâm y tế.
? Âm thanh thông báo cho trường học, trung tâm giáo dục…
Hình ảnh – Một số dự án quốc tế đã ứng dụng hệ thống âm thanh Fonestar
? Ngoài ra, hệ thống âm thanh Fonestar còn có thể tích hợp được với các hệ thống thiết bị khác như camera, hội nghị truyền hình hoặc hệ thống báo cháy tự động và các thiết bị nghe nhìn khác giúp khách hàng có thể triển khai hệ thống tích hợp một cách dễ dàng.

Lợi ích của giải pháp âm thanh thông báo Fonestar

? Vào điều kiện bình thường, hệ thống âm thanh thông báo Fonestar có thể phát nhạc nền phục vụ giải trí, thư giãn tại các khu vực yêu cầu, gửi thông báo về giờ làm việc, thông tin tăng ca, thông tin chuyến bay… Trong trường hợp phát sinh sự cố, người quản lý có thể lập lệnh phát thông báo sơ tán khẩn cấp, hướng dẫn thoát hiểm hoặc trấn an nhân viên trong khu vực nhà xưởng, toà nhà hay khách hàng mua sắm trong trung tâm thương mại, sân bay…
? Điểm mạnh của giải pháp âm thanh thông báo Fonestar là khách hàng có thể tùy chọn hệ thống âm thanh IP hoặc âm thanh Analog tùy theo nhu cầu, kinh phí nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng âm thanh chuẩn Châu Âu. Bên cạnh đó, khả năng quản lý hệ thống âm thanh lên đến 10 zone cũng là một điểm sáng giúp Fonestar chiếm được sự tin dùng của khách hàng.
1800 9379
1800 9379

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

zalo-icon
zalo-icon
facebook-icon
phone-icon
zalo-icon
zalo-icon
facebook-icon
phone-icon