GIẢI PHÁP CHUYỂN ĐỔI SỐ TRONG NỘI DUNG DẠY HỌC – PHÒNG THỰC HÀNH 2D, 3D SENSAVIS

?GIẢI PHÁP CHUYỂN ĐỔI SỐ TRONG NỘI DUNG DẠY HỌC – PHÒNG TRẢI NGHIỆM THỰC HÀNH 2D, 3D SENSAVIS?

 

⏭️Công văn số 5707/BGDDT-CNTT ngày 21/12/2016 về việc hướng dẫn triển khai mô hình ứng dụng CNTT trong trường phổ thông. Ứng dụng CNTT để đổi mới nội dụng, phương pháp dạy học và kiểm tra đánh giá đã đưa ra việc ưu tiên triển khai các giải pháp ứng dụng CNTT có tính đồng bộ (bao gồm kho học liệu số, bài giảng E-Learning, phần mềm thiết kế bài giảng điện tử, phần mềm mô phỏng, thí nghiệm ảo và phần mềm dạy học,..).
? Một trong những ứng dụng CNTT vào việc giảng dạy hiệu quả đối với các lớp học cấp phổ thông là sử dụng phần mềm mô phỏng 2D, 3D của Sensavis – Thụy Điển ứng dụng trong 6 môn học của các cấp học.
✅ Phòng học 2D là một giải pháp phần mềm học liệu mô phỏng tương tác 2D được kết hợp chung với các kỹ năng giảng dạy của Giáo viên, tạo bước đột phá trong công tác dạy và học.
✅ Bằng việc hợp tác chặt chẽ với các giảng viên, giáo sư và các nhà nghiên cứu hàng đầu thế giới, Sensavis đã tạo ra một sản phẩm giáo dục độc đáo, cùng với các đối tác và khách hàng tạo nên sản phẩm với chất lượng cao nhất.
✅ Sản phẩm bao gồm các hình ảnh tương tác trực quan và thực tế, tất cả đều nhằm mục đích tạo điều kiện cho sinh viên hiểu rõ hơn và biến các khái niệm phức tạp và trừu tượng thành đơn giản và dễ hiểu.
? Biến các phòng thí nghiệm Lý – Hóa – Sinh thành phòng thí nghiệm mô phỏng 3D.
? Giải pháp thực tế nhưng an toàn cho áp dụng cho các môn học thực hành, thí nghiệm trực tiếp.
1800 9379
1800 9379

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

zalo-icon
zalo-icon
zalo-icon
facebook-icon
phone-icon
zalo-icon
zalo-icon
zalo-icon
facebook-icon
phone-icon