GIẢI PHÁP CAMERA AN NINH CHO NGÂN HÀNG

Với hàng triệu giao dịch mỗi ngày, các tổ chức tài chính và ngân hàng là mục tiêu của nhiều kẻ xấu. Đồng thời, nâng cao trải nghiệm khách hàng và làm thế nào để quản lý hiệu quả là mối quan tâm chung. Đối với các ngân hàng, vấn đề an ninh luôn được đặt lên hàng đầu nhằm bạo vệ tài sản, nhân viên và khách hàng.

? Hệ thống camera an ninh sẽ đáp ứng các nhu cầu của bạn:

? Chất lượng hình ảnh tuyệt vời với độ phân giải đến Full HD.

? Ghi hình tốc độ cao ở độ phân giải cao.

? Lưu trữ dữ liệu trong thời gian dài đến hàng năm.

? Nền tảng mở cho phép kết nối tất cả các chi nhánh hiện tại và tương lai.

? Camera ngụy trang, đầu ghi hình ghi dữ liệu giao dịch tại trụ ATM.

? Thiết bị với độ tin cậy cao.

Tổng quan về giải pháp dành cho ngân hàng

Chi tiết giải pháp camera an ninh cho ngân hàng

1. Khu vực bên ngoài ngân hàng

? Để đảm bảo an toàn tài sản và nhân sự của khách hàng bên ngoài ngân hàng, camera ngoài trời có chức năng phòng tránh nguy cơ đột nhập cướp tài sản.

 

2. Khu vực lối vào ngân hàng

? So với thương mại điện tử, ngành bán lẻ truyền thống gặp nhiều thách thức trong việc tính toán chính xác luồng khách và điều chỉnh hiệu quả hoạt động kinh doanh theo phân tích luồng và tỷ lệ chuyển đổi.

3. Khu vực sảnh chờ

? Khu vực tiền sảnh là nơi tập trung đông người chính vì vậy việc nhân diện  khuôn mặt chi tiết là điều rất cần thiết. Camera mắt cá siêu thông minh 360 độ đảm bảo tất cả các góc đều được quan sát.

4. Khu vực giao dịch tiền mặt

? Khối lượng lớn các giao dịch tài chính mỗi ngày – từ việc ký các tài liệu đến phê duyệt các khoản vay – có thể khiến các tổ chức dễ bị khách hàng hiểu nhầm hoặc tranh chấp.

? Báo động có thể được kích hoạt kịp thời trong trường hợp khẩn cấp.

5. Khu vực cây ATM

? Để đảm bảo an toàn cho tài sản và khách hàng, các camera được lắp đặt kín đáo để theo dõi các máy ATM, ngăn chặn và gửi cảnh báo tự động khi kẻ xấu cố gắng lấy cắp hoặc làm hỏng tài sản.

? Camera nhỏ gọn dành riêng cho máy ATM, Camera mắt cá và thiết bị POE tích hợp. Camera ATM chuyên dụng, nhỏ gọn và thiết bị lưu trữ POE tích hợp cho phép phản ứng nhanh với các hoạt động đáng ngờ thông qua một loạt các khả năng phân tích hình ảnh và khả năng liên kết sự kiện ATM.

6. Trung tâm an ninh

? Quản lý thiết bị thông qua Bảng điều khiển và sao lưu hàng loạt theo lịch trình.

? Bảng điều khiển cho phép dễ dàng theo dõi tình trạng tổng thể của một hệ thống, cho phép hệ thống giám sát video được vận hành ở mức tối ưu. Ngoài ra, các video từ các chi nhánh được sao lưu tự động vào trụ sở trong giờ làm việc không ảnh hưởng đến băng thông mạng gây tắc nghẽn giữa các chi nhánh ngân hàng.

? Hệ thống CCTV hỗ trợ quản lý, xem, phát lại và điều khiển tất cả các hoạt động hàng ngày giữa tất cả các thiết bị. Hệ thống hoạt động ở chế độ boss-slave và quản lý thống nhất các tài nguyên trong hệ thống.

✅ NVR Embedded: có dòng sản phẩm đầu ghi camera phong phú: từ 4 kênh đến 256 kênh, đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách hàng.
✅ Lưu trữ mạng: Dòng sản phẩm lưu trữ toàn bộ dữ liệu an toàn.
✅ Bộ giải mã: Bộ giải mã độ phân giải 4K kết nối với TV.
✅ Màn hình: có nhiều loại thiết bị hiển thị khác nhau, từ màn hình độc lập đến màn hình ghép có kích thước lớn.

1800 9379
1800 9379

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

zalo-icon
zalo-icon
facebook-icon
phone-icon
zalo-icon
zalo-icon
facebook-icon
phone-icon