CHUYỂN ĐỔI SỐ VÀ SỐ HOÁ – HIỂU NHƯ NÀO CHO ĐÚNG?

? Số hoá (Digitization) là bước chuyển mọi thông tin sang dạng kỹ thuật số (số hóa dữ liệu) và ứng dụng kỹ thuật số sử dụng các dữ liệu số để đơn giản hóa cách bạn làm việc và thay đổi cách làm việc của tổ chức (số hóa quy trình). Các thông tin được đưa lên hệ thống máy tính và được xử lý bằng các phần mềm, giúp việc tìm kiếm và chia sẻ thông tin trở nên dễ dàng hơn.
? Chuyển đổi số (Digital Transformation) là sự thay đổi toàn diện của mô hình và tổ chức kinh doanh bằng các thông tin kỹ thuật số, ứng dụng các công nghệ để thay đổi cách thức vận hành, mô hình kinh doanh và đem đến những giá trị mới cho khách hàng của doanh nghiệp. Chuyển đổi số dựa trên những ứng dụng công nghệ mới (Big Data), Internet vạn vật (IoT), điện toán đám mây (Cloud), trí tuệ nhân tạo (AI)… để thay đổi phương thức điều hành, lãnh đạo, quy trình thực hiện, văn hóa của doanh nghiệp.
Như vậy, số hóa chỉ là một phần trong “hệ sinh thái” chuyển đổi số. Chuyển đổi số thực sự xảy ra khi có sự kết hợp giữa doanh nghiệp, con người và công nghệ.
? Doanh nghiệp: Vạch ra chiến lược kinh doanh đúng đắn có thể thúc đẩy số hóa các quy trình nội bộ và phát triển các mô hình kinh doanh mới. Đồng thời xây dựng kế hoạch chuyển đổi số tổng thể liên quan đến xây dựng hạ tầng dữ liệu, hạ tầng kỹ thuật, hạ tầng chính sách…
? Con người: Thiết lập văn hóa số trong doanh nghiệp, thúc đẩy nhân viên làm quen, áp dụng và hiểu được tầm quan trọng của chuyển đổi số doanh nghiệp.
? Công nghệ: Ứng dụng các công nghệ thông minh như: AI, Machine Learning, IoT,… vào quá trình vận hành doanh nghiệp.
Rõ ràng việc hiểu đúng về số hoá và chuyển đổi số giúp cho doanh nghiệp hiểu rõ vị thế của mình và đưa ra những định hướng, quyết định đúng đắn trên đường đua chuyển đổi số. Hiểu được tầm quan trọng đó, HN Dotnet là đối tác phân phối 2 giải pháp số hoá sCabinet (Phòng họp không giấy tờ) và sDoc (Hệ thống lưu trữ điện tử) giúp đồng bộ và tinh gọn dữ liệu, hệ thống quy trình cho quý khách hàng và quý doanh nghiệp.
——————-
? Để biết thêm chi tiết, Quý khách vui lòng liên hệ CTy TNHH HN Dotnet:
? Địa chỉ: 134 đường Quyết Tiến, phường Ia Kring, T.p Pleiku, Gia Lai.
☎ (0269) 3823.671 – 6251.789 – 377.79.79
? Mobile: 0888.009.379 (Ms My)
? Hotline: 1900599800
? Zalo: 0915.758.238
? Email: hndotnet@hndotnet.com.vn
? Website: www.hndotnet.vn – www.hndotnet.com.vn
1800 9379

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

zalo-icon
zalo-icon
facebook-icon
phone-icon
zalo-icon
zalo-icon
facebook-icon
phone-icon