Cách nhắn tin miễn phí trên điện thoại Android dùng nhà mạng Viettel

Hiện tại thì tính năng Chat đã được kích hoạt trên Android 11 nhà mạng Viettel cho phép bạn nhắn tin hoàn toàn miễn phí. Chat là tính năng mới của Google Message và cả Samsung Messages tại một số thị trường hỗ trợ mã hoá RCS, tương tự iMessage của iOS. Sau đây là hướng dẫn.

Hiện tại thì tính năng Chat đã được kích hoạt trên Android 11 nhà mạng Viettel cho phép bạn nhắn tin hoàn toàn miễn phí. Chat là tính năng mới của Google Messages và cả Samsung Messages tại một số thị trường hỗ trợ mã hoá RCS, tương tự iMessage của iOS. Sau đây là hướng dẫn trên điện thoại.

Lưu ý: Tính năng hiện dành cho người dùng nhà mạng Viettel. Các nhà mạng khác bạn cố gắng đợi trong một thời gian ngắn nữa để cập nhật hết nhé.

Hướng dẫn kích hoạt tính năng Chat miễn phí trên Google Messages

Bước 1. Các bạn tải ứng dụng Tin nhắn của Google về điện thoại: Tin nhắn trên CH Play Store

Bước 2. Mở ứng dụng Tin nhắn lên, bạn chấp nhận đặt làm ứng dụng SMS mặc định.

Bước 3. Bạn mở menu Mở rộng, chọn Cài đặt.

Bước 4. Tiếp theo, bạn chọn Các tính năng trò chuyện > Bật các tính năng trò chuyện.

Bước 5. Bạn bắt đầu Xác minh số điện thoại của bạn, hoàn thành, trạng thái sẽ báo là Đã kết nối. Vậy là bây giờ, bạn đã có thể nhắn tin RCS miễn phí trên điện thoại rồi đấy.

 

Thật đúng là một tính năng tuyệt vời phải không mọi người, chỉ cần bật tính năng Chat trên Google Messages là hệ thống sẽ tự Connect và thiết lập thành công. Không thua kém gì iMessage.

Theo TGDĐ

1800 9379

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

zalo-icon
zalo-icon
facebook-icon
phone-icon
zalo-icon
zalo-icon
facebook-icon
phone-icon