This is an example of a HTML caption with a link.
Click vào để phóng to ảnh

THIẾT BỊ TƯƠNG TÁC GLOVIEW FP4

Đăng ngày 30-10-2018 05:08:35 AM - 645 Lượt xem Mã sản phẩm: GLOVIEW-FP4
Giá: Liên hệ

THIẾT BỊ TƯƠNG TÁC GLOVIEW FP4 - Hiệu chỉnh: Tự động (5s) / Bằng tay (25/36 điểm)/ - Thao tác tay: Một ngón để viết, hai ngón đề di chuyển hình ảnh, phóng to thu nhỏ, kéo lên kéo xuống, dùng cả bàn tay để xóa bỏ, Đập nhẹ bàn tay hai lần trở về màn hình desktop - Đa điểm - Khung hình tối thiểu: 40 inchs - Khung hình tối đa 100 inch (phòng có rèm chống sáng, không bao gồm màn hình đôi) - Công nghệ Công nghệ hiệu chuẩn ảnh bằng laser - Độ chính xác vị trí ±1 Pixel (độ phân giải: 4096*4096) - Khung hình chiếu 4:3;16:9;16:10 - Projection Ratio " Siêu ngắn ném: 0,15, khoảng cách cài đặt: 0,35m; Siêu ngắn ném: 0,21, khoảng cách cài đặt: 0,45m; Siêu ngắn ném: 0,28, khoảng cách cài đặt: 0,45m; Ném ngắn: 0.34, khoảng cách cài đặt: 0.54m ; Ném dài: 0,86, khoảng cách cài đặt: 1,4m; Ném dài: 1.34, khoảng cách cài đặt: 2.2m. (Phụ thuộc vào tỷ lệ cỡ ảnh màn hình chiếu 80 '': 4: 3)" - Bước sóng laser 940nm - Công suất tiêu thụ 5w - Nguồn phát laser 280mW/unit *2 - Nguồn điện 3.3V/2A - Kết nối "Thiết bị cảm biết kết nối với máy tính bằng cáp USB, Thiết bị phát kết nối không dây với cảm biến, Thiết bị phát chỉ cần nối nguồn điện" - Trọng lượng 0.5kg - Hệ điều hành "Windows XP, Vista, Windows 7, Windows 8/ - Phần mềm: GLboard(phần mềm giáo dục), driver" - Chứng nhận CE, FCC

Địa điểm bán: N/A

Mua hàng online

Chia sẻ :

Thanh toán an toàn với Bảo Kim !

GLOVIEW FP4 GIẢI PHÁP TƯƠNG TÁC VỚI CHI PHÍ HỢP LÝ

Sự phát triển không ngừng của khoa học công nghệ mang tới cho cuộc sống của chúng ta những thiết bị vô cùng hiện đại và hữu ích. Sản phẩm tương tác thông minh chính là một trong những thành tựu nghiên cứu của khoa học công nghệ này. Thiết bị này hiện nay cũng rất được ưa chuộng trên thị trường không chỉ tại các trung tâm giáo dục, trường học mà còn được sử dụng phổ biến tại các văn phòng, công ty. Và nếu bạn đang phân vân không biết chọn mua sản phẩm tương tác bằng tay nào với chi phí hợp lý thì bài viết này sẽ cung cấp cho bạn sản phẩm mới nhất của Hãng Gloview Board. Hãy cùng tìm hiểu nhé.
Giải pháp tương tác thông minh giá thành rẻ đến bất ngờ Gloview FP4 là sản phẩm mới nhất của Hãng Gloview Board giúp bạn có thể tương tác bằng tay trực tiếp trên màn hình mà không cần chuột hay bút từ. Tương tác mọi nơi trên tường hoặc bảng từ trắng, dễ dàng sử dụng. Sản phẩm số 1 cho các trung tâm anh ngữ hoặc các môn giảng trực quan.Với sản phẩm vượt trội về tình năng như có thể tương tác trực tiếp bằng tay, cũng như được thiết kế linh hoạt, nhỏ gọn rất thuận tiện cho việc lắp đặt cũng như di chuyển. 
GloView FP4 Board có tất cả tính năng của bảng tương tác nhưng lại có giá vô cùng hợp lý. Chỉ phải bỏ ra số tiền bằng 1/5 giá trị của bảng tương tác, bạn đã có thể có được một giải pháp thông minh GloView. Các trường học sẽ tiết kiệm được hàng chục triệu đồng cho việc trang bị thiết bị cho một lớp học trong bối cảnh ngân sách hạn hẹp.
Gloview FP4  là thiết bị nhỏ gọn, khi kết hợp với máy chiếu gần có thể biến tất cả các bề mặt phẳng thành một bảng tương tác thông minh đa điểm chạm. GloView FP4 là giải pháp hoàn hảo trong Giáo dục, Văn phòng để thay thế cho bảng tương tác thông minh với chi phí ở mức thấp nhất.
*Với nhiều đặc điểm và tính năng nổi bật, Gloview FP4 Board là giải pháp hỗ trợ đắc lực cho giáo viên giảng dạy và truyền tải nội dung bài giảng đến học sinh một cách hiệu quả hơn.
Tính năng tương tác bằng tay đa điểm
Sử dụng GloView FP4 với mười điểm chạm giúp bạn có thể viết và tẩy cùng nhau trực tiếp bằng tay trên bề mặt phẳng mà không nhất thiết phải cần chuột hay bút từ. Thiết bị này có tất cả các tính năng của bảng tương tác thông minh. Bạn có thể thao tác bằng tay một cách dễ dàng và chuyên nghiệp giống như bạn đang sử dụng một chiếc máy tính bảng.


Những thao tác đẹp mắt và chuyên nghiệp, thiết bị này giúp bạn trình bày nội dung thuyết trình một cách sinh động, hiệu quả hơn trong các cuộc họp của công ty hoặc trong những hội thảo giới thiệu sản phẩm mới.


Kích thước màn hình cảm ứng lên đến 100 inch (phòng có rèm chống sáng, không bao gồm màn hình đôi), GloView FP4 cho điểm chạm đa điểm. Những bảng tương tác thông minh nhất hiện nay chỉ cho phép tối đa 4 người cùng thao tác còn thiết bị này cho phép 10 người có thể thao tác cùng 1 lúc trên 1 màn hình. Giáo viên có thể gọi 10 học sinh lên thực hành hoặc làm bài tập cùng lúc. Việc này giúp cho giáo viên có thể dễ dàng hướng dẫn nhiều học sinh thực hành cùng lúc để giảm thời gian giảng dạy trên lớp học.
Thiết bị nhỏ gọn, cơ động, cài đặt dễ dàng
GloView FP4 có trọng lượng <0.5 kg và bao gồm 1 thiết bị chính nhỏ gọn: Thiết bị phát (Emitter) và thiết bị cảm biến (Sensor).


Hai thiết bị này có khả năng kết nối không dây với nhau và cài đặt vô cùng dễ dàng. Chỉ mất chưa đầy 5 phút bạn đã có thể lắp đặt và cài đặt xong thiết bị. Khả năng tự động hiệu chuẩn trong vòng 5s và tỉ lệ thành công lên đến 95%, giáo viên có thể mang thiết bị này đi mọi nơi và cài đặt một cách nhanh chóng, dễ dàng để sử dụng. GloView FP4 đã giải quyết triệt để vấn đề cồng kềnh, thụ động mà bảng tương tác mang lại.
Kết hợp được với tất cả các loại máy chiếu
GloView FP4 có thể kết hợp với máy chiếu gần của tất cả các hãng máy chiếu hiện nay, nhưng thực tế khi kết hợp với máy chiếu gần của ViewSonic và Vivitek lại cho độ sáng tốt, hình ảnh đẹp nhất. Thiết bị có thể giúp các máy chiếu giá rẻ có khả năng tương tác bằng tay trên mọi bề mặt giống như những máy chiếu tương tác hiện đại nhất bây giờ.
Với nguồn ngân sách hạn hẹp, các trường học có thể tận dụng những máy chiếu có sẵn tại trường để biến thiết bị bình thường thành bộ thiết bị giảng dạy chuyên nghiệp và hiệu quả mà vẫn tiết kiệm hàng chục triệu đồng cho một lớp học, bên cạnh đó việc ứng dụng học ngoại ngữ, tập viết, tập tô, tập vẽ cho các em cũng trở lên dễ dàng và sinh động các em học sinh đều hào hứng nghe giảng với giá cả hợp lý.
Phần mềm tương tác thông minh, có thể mở rộng
Phần mềm của Gloview (IWB)  có sẵn nhiều chức năng thông minh cho phép giáo viên có thể trình bày các môn học khác nhau với hình ảnh trực quan và sinh động. Với rất nhiều tính năng tiên tiến, phần mềm này hỗ trợ giảng dạy cho tất cả các môn học từ bậc Mầm non đến Đại học.


Phần mềm của Gloview (IWB) là sự thay thế hoàn hảo cho việc sử dụng bảng phấn thông thường. Chỉ cần dùng tay, giáo viên có thể viết, vẽ lên bảng, xóa, di chuyển, phóng to, thu nhỏ, xoay hình, chú thích hình ảnh với màu sắc và các nét bút khác nhau. Giáo viên có thể giảng dạy các môn học Toán, Lý, Văn, Tiếng Anh một cách dễ dàng.
Phần mềm của Gloview (IWB)  có chức năng chèn ảnh và video vào bài giảng. Thay vì những bài giảng khô khan trước đây, giáo viên có thể tải ảnh hoặc video từ trong máy tính hoặc trực tiếp từ trên internet về để minh họa cho bài học. Buổi học về Khoa học tự nhiên, Địa lý, Sinh học…sẽ không còn nhàm chán nữa mà sẽ trở lên trực quan hơn, sinh động hơn, học sinh sẽ cảm thấy hứng thú với tiết học hơn.
Phương pháp học hiện đại yêu cầu các giáo viên tiểu học dùng Powerpoint để giảng dạy cho học sinh. Phần mềm của Gloview (IWB)  có thể giúp giáo viên và học sinh có thể thao tác trực tiếp trên bài giảng. Việc này tạo ra sự tiện lợi cho giáo viên và giúp cho học sinh có thể tiếp thu kiến thức bài giảng nhanh hơn.
 

may rua xe

may hut bui

may hut bui cong nghiep

xe mercedes s400

gia xe mercedes

gia in name card

in catalogue gia re

in bao thu gia re

thiết kế logo