This is an example of a HTML caption with a link.

Dạy và học ngoại ngữ dễ dàng với EXSOFT LAB

Thứ bảy - 21/05/2016 06:37
Phương pháp học ngoại ngữ hiện đại với phòng LAB đa năng EXSOFT - EX400

Phương pháp học ngoại ngữ hiện đại với phòng LAB đa năng EXSOFT - EX400

Với mục tiêu mang tới những chuẩn mực cao nhất về chất lượng, EXSOFT LAB được thiết kế phù hợp với chương trình giảng dạy tại Việt Nam , tiếp cận tối ưu các phương thức học ngoại ngữ hiện đại, mang lại môi trường học “Mở” cho cả giáo viên và học viên, phát huy tối đa năng lực của học viên làm gia tăng chất lượng học ngoại ngữ bắt nhịp với sự phát triển chung của các nền giáo dục.
Trong xu hướng hội nhập hiện nay, Việc ứng dụng CNTT trong việc dạy và học ngoại ngữ đang phát triển mạnh mẽ và ngày càng khẳng định vai trò to lớn trong quá trình dạy và học ngoại ngữ. Tuy nhiên, theo quan sát của các chuyên gia ứng dụng CNTT trong lĩnh vực giáo dục thì hiện nay các phần mềm ứng dụng CNTT trong giảng dạy tại Việt Nam đều được thiết kế khá sơ sài và vẫn chưa được trang bị đầy đủ kiến thức để khai thác triệt để các ứng dụng của CNTT trong dạy và học ngoại ngữ.
 
Dạy và học ngoại ngữ dễ dàng với EXSOFT LAB 01

EXSOFT là tập đoàn danh tiếng tại HongKong, với nhiều năm kinh nghiệm trong việc phát triển các công nghệ dạy học luôn đi đầu thế giới về công nghệ sản xuất các phòng lab học ngoại ngữ dựa trên nền tảng phần mềm, phần cứng và phòng học ngoại ngữ đa chức năng
 
Dạy và học ngoại ngữ dễ dàng với EXSOFT LAB


Dạy và học ngoại ngữ dễ dàng với EXSOFT LAB


 
Các  giải  pháp dạy học của EXSOFT nổi tiếng với những cải tiến về công nghệ, độ  linh  hoạt  và  khả  năng mở  rộng.  Đặc biệt  EXSOFT đã giúp giải quyết những nhu cầu hiện tại về việc phát triển chuyên nghiệp và các giải pháp liên quan, tiết kiệm chi phí và tập trung vào kết quả. Sản phẩm của EXSOFT được sản xuất đạt tiêu chuẩn ISO 9001 và chứng chỉ Double-Soft-Enterprise Certification.
Dạy và học ngoại ngữ dễ dàng với EXSOFT LAB 000

Các chứng nhận đạt chuẩn quốc tế của EXSOFT

Mạng lưới khách hàng của EXSOFT đã mở rộng ở hầu hết các quốc gia trên thế giới. Ngoài trụ sở chính ở Hong Kong, công ty còn văn phòng ở Mỹ, Anh, Đức, Ý, Tây Ban Nha, Ấn Độ, TQ, Hàn Quốc,…
Ngày nay, cùng với sự phát triển mạnh mẽ của khoa học và xã hội, xu hướng ứng dụng CNTT trong giáo dục và tạo môi trường dạy-học ngoại ngữ mang tính tương tác và hiệu quả cao là mối quan tâm hàng đầu của ngành giáo dục cũng như các bậc phụ huynh. Hiểu được mối quan tâm này và nhằm đáp ứng việc dạy và học ngoại ngữ theo đề án ngoại ngữ  Quốc Gia 2020 của Bộ Giáo Dục . Là doanh nghiệp hoạt động chuyên nghiệp và uy tín hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực Công nghệ, thiết bị Giáo dục và thiết bị Nghe nhìn Công ty Đại Phát tự hào là đơn vị phân phối duy nhất hệ thống phòng học ngoại ngữ thương hiệu EXSOFT tại Việt Nam.

 
Dạy và học ngoại ngữ dễ dàng với EXSOFT LAB 77777
 

EXSOFT luôn là người bạn tin cậy với giáo viên và học sinh


Với  mục  tiêu  mang  tới  những  chuẩn  mực  cao  nhất  về  chất  lượng,  EXSOFT LAB được  thiết  kế phù hợp với chương trình giảng dạy tại Việt Nam , tiếp cận tối ưu các phương thức học ngoại ngữ hiện đại, mang lại  môi trường học “Mở” cho cả giáo viên và học viên, phát huy tối đa năng lực của học viên làm gia tăng chất lượng học ngoại ngữ bắt nhịp với sự phát triển chung của các nền giáo dục trên toàn thế giới. Tham gia vào thị trường Việt Nam chưa lâu nhưng hệ thống phòng học ngoại ngữ EXSOFT đã nhanh chóng lấy được niềm tin, sự yêu thích của giáo viên và học sinh bỡi chất lượng tốt và những khả năng ngoài sức tưởng tượng mà hệ thống này mang lại cho công tác dạy - học ngoại ngữ:

Làm cho việc học ngoại ngữ trở nên hấp dẫn
Dòng  sản  phẩm  EXSOFT Lab  với  các  hệ thống dạy học ngoại ngữ đặc biệt, do người dạy điều khiển hỗ  trợ  việc  dạy  học  ngoại  ngữ  tại  các  cơ  sở giáo  dục.  Dòng  sản  phẩm  này  giúp cho  học  sinh  có  động lực  và  cảm  thấy  thú  vị  với  việc  phát  triển  các  kỹ  năng nghe - đọc – nói - viết ngoại ngữ của mình.

 
Dạy và học ngoại ngữ dễ dàng với EXSOFT LAB gggg

Dạy và học Ngoại ngữ chưa bao giờ dễ hàng hơn thế

Kết nối giáo viên và học sinh dễ dàng
Các  phòng  học  truyền  thống  có  một  hạn  chế  là tại một thời điểm chỉ có sự tương tác 1-1 giữa giáo viên và học sinh, trong khi đó phần còn lại của lớp học không tham gia  gì  vào  hoạt động  học  tập.  EXSOFT Lab mang đến  những hoạt động học tập và bài tập có thể tạo điều kiện cho tất cả các học sinh cùng tham gia.

 
Dạy và học ngoại ngữ dễ dàng với EXSOFT LAB 44444

Kết nối giáo viên và học sinh dễ dàng
Phát  triển  kỹ  năng  ngoại  ngữ  của  người học
Với  chất  lượng  âm  thanh  tuyệt vời, EXSOFT Lab tạo điều  kiện  cho  học  sinh  có  thể  phát  triển tối đa các  kỹ  năng ngoại ngữ của mình trong một môi trường thoải mái và hấp dẫn để việc tiếp thu ngôn ngữ đạt hiệu quả cao nhất.
Phát triển kỹ năng ngoại ngữ có tính thực tiễn cao
-          Hướng dẫn và kiểm soát học sinh làm việc độc lập, theo cặp  hay theo nhóm.
-          Cung cấp cho học sinh các ví dụ ngoại ngữ sinh động bằng việc sử dụng các nguồn audio đa dạng.
-          Tạo sự tập trung cho học sinh nghe hiểu và nói trôi chảy.
-          Làm phong phú nội dung bài giảng với các tài nguyên số vô tận.
-          Giao diện thân thiện, dễ hiểu.
 
Dạy và học ngoại ngữ dễ dàng với EXSOFT LAB gggg
 
Giao diện thân thiện, nhiều tính năng, dễ dàng sử dụng
 
Exsoft Lab – Một hệ thống đơn giản và hiệu quả
-          Exsoft Lab  là một giải pháp dạy học ngoại ngữ chỉ  yêu  cầu  một  PC  dùng  cho  giáo  viên.
-          Học sinh được trang bị các thiết bị ghi âm kỹ thuật số rất dễ sử dụng, cho phép họ có thể tham gia vào các hoạt động học  tập,  theo  nhóm,  theo  cặp  hay độc  lập.
-          Các hoạt động được thiết  lập  trước  như  hội  thoại, nghe hiểu,… giúp giáo viên chủ động và dễ dàng phát triển bài giảng.
-          Trang bị công cụ kiểm tra học sinh: cho điểm, các câu hỏi, ghi lại câu trả lời.
-          Hệ thống linh hoạt, tự động chuyển đổi tài liệu ở dạng analog sang dạng kỹ thuật số.
 
Dạy và học ngoại ngữ dễ dàng với EXSOFT LAB bbbbbbbbb

Thiết lập dễ dàng hoạt động học tập theo nhóm
 
Một sự lựa chọn hợp túi tiền
Chỉ với một máy tính dùng cho giáo viên và hệ thống thiết bị ghi âm kỹ thuật số dễ sử dụng, thân thiện. Đây là một giải pháp lý tưởng cho các cơ sở dạy học đang tìm kiếm  một giải pháp dạy học ngoại ngữ với chi phí hợp lý mà vẫn đảm bảo được sự linh hoạt và đa  năng. Giúp việc học ngoại ngữ trở nên hấp dẫn và dễ dàng hơn bao giờ hết.

Thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN HN DOTNET (HN DOTNET Ltd,. Co)

Trụ sở chính:

Địa chỉ: 134 đường Quyết Tiến - tổ 5 - phường Ia Kring - T.P Pleiku - tỉnh Gia Lai

 
ĐT: 059 3823 671 - 6251 789. Fax: 059 6251 368; Hotline: 0982 362 456

Email: hndotnet@hndotnet.com.vn. Yahoo: hndotnet. Skype: hndotnet

Website:
www.hndotnet.vn

Tác giả bài viết: HN DOTNET

Nguồn tin: HN DOTNET Ltd.,Co

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

may rua xe

may hut bui

may hut bui cong nghiep

xe mercedes s400

gia xe mercedes

gia in name card

in catalogue gia re

in bao thu gia re

thiết kế logo