This is an example of a HTML caption with a link.

Giải pháp Camera giám sát sản xuất

Thứ tư - 19/06/2013 23:07
Giải pháp Camera giám sát sản xuất

Giải pháp Camera giám sát sản xuất

Hệ thống hỗ trợ nhiệm vụ quản lý, giám sát của các bộ phận, nhân viên chuyên trách một cách hiệu quả, và hơn thế giúp các nhà lãnh đạo thực sự quản lý được Doanh nghiệp, nhà máy hoặc cơ sở sản xuất của mình.

Khi bạn muốn mọi người biết họ đang bị theo dõi.

Hãy là "con mắt" trên bầu trời, giữ xem qua nhà máy của bạn bất cứ lúc nào trong ngày hay đêm. Trấn an nhân viên, giảm hành vi trộm cắp hàng hóa và Đảm bảo an ninh cho tài sản, kho bãi, phòng chống cháy nổ…  giám sát liên tục và đánh giá chính xác tinh thần làm việc của công nhân viên trong nhà máy.

 

 

     

Mang lại hiệu quả sản xuất – kinh doanh cao.

Với hệ thống này nhân viên của bạn có thể nhận ra rằng nhà máy của bạn quản lý rất chặt chẽ, chuyên nghiệp, theo dõi đốc thúc được tinh thần làm việc của nhân viên , mang lại hiệu quả sản xuất cao .

Màn hình nối với DVR của bạn, bạn có thể hiển thị một kênh hoặc nhiều kênh khác nhau, kết hợp quan sát được nhiều vị trí hoạt động của nhà máytrong cùng 1 lúc, tối ưu chi phí quản lý – sản xuất.

 

Kết nối quan sát mọi lúc, mọi nơi

Bạn rất bận rộn. Ngày làm việc của bạn không xác định thời giờ,  không phải lúc nào cũng có kế hoạch để có mặt một nơi nào đó tại một thời gian nhất định. Hệ thống Camera an toàn sản xuất – kinh doanh bạn có thể giám sát được mọi hoạt động của nhà máy, dây chuyền sản xuất, và các vị trí trọng yếu đòi hỏi an ninh cao của nhà máy bất cứ lúc nào, nơi nào thông qua điện thoại di động hoặc máy tính bảng tương thích.

 

Hệ thống Camera giám sát sản xuất bạn hoàn toàn yên tâm đi công tác bởi tất cả các hoạt động tại công ty, nhà máy bạn đều được ghi lại cho bạn có thể xem lại khi trở về hoặc bạn có thể trực tiếp qian sát chúng nếu bạn muốn, chúng tôi sẽ giúp bạn.

Nguồn tin: HN DOTNET Ltd.,Co

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

 

may rua xe

may hut bui

may hut bui cong nghiep

xe mercedes s400

gia xe mercedes

gia in name card

in catalogue gia re

in bao thu gia re

thiết kế logo