This is an example of a HTML caption with a link.

Giải pháp Camera an ninh cho quầy hàng, cửa hiệu

Thứ tư - 19/06/2013 23:16
Giải pháp Camera an ninh cho quầy hàng, cửa hiệu..: Hệ thống Siêu thị, Các cửa hàng bán lẻ, Nhà sách, Nhà thuốc ...
Giải pháp Camera an ninh cho quầy hàng, cửa hiệu

Giải pháp Camera an ninh cho quầy hàng, cửa hiệu

Camera chống thất thoát tiền - hàng!!!

Giải phápChống thất thoát tiền – hàng đối với những cửa hàng bán lẻđáp ứng đầyđủvà chuyên nghiệpdưới hệ thống giám sátvideo,kết nối bạn vớitoàn bộ tài sảncủa mình, mang lại cho bạn cảm giác tự tin rằngcuộc sống của mình và chính tài sản luôn được an toàn. Vớihệ thống camera giám sáttừ xa, tài sản của bạn luôn trong tầm kiểm soát, tiền thu về hàng ngày, hàng hóa – dịch vụ bán ra, ai sẽ thực hiện việc bảo đảm toàn bộ tiền – hàng an toàn... Giải pháp chống thất thoát tiền - hàng sẽmang đến chobạn sự tự tinrằngmọi góc độtài sản, nhà, cơ sở kinh doanh của mình luôn được “bảo hiểm”vàrằngbạn có thểđược cảnh báokhibạn cần, bất cứ nơi nàoở đâu trong cuộc sống bận rộn này.

 

Khi bạn muốn mọi người biết họ đang bị theo dõi.
Hãy là "con mắt" trên bầu trời, giữ xem qua cửa hàng của bạn bất cứ lúc nào trong ngày hay đêm. Trấn an khách hàng, giảm hành vi trộm cắp và nâng cao an ninh với hệ thống giám sát này sử dụng thân thiện, sử dụng dễ dàng.

            

 

 

Màn hình quan sát công cộng

Đôi khi bảo mật tốt nhấtkhimọi người biếthọ đangbị theo dõi.Với hệ thống này, khách hàng của bạn có thể nhìn thấy chính mình như bạn nhìn thấy họ, và nhận ra rằng cơ sở kinh doanh của bạn có an ninh rất nghiêm túc, giúp giảm bớt hành vi trộm cắp và ngăn ngừa mất mát tài sản. Với màn hình nối với DVR của bạn, bạn có thể hiển thị một kênh hoặc nhiều kênh khác nhau, đảm bảo khách hàng của bạn rằng họ đang ở trong một môi trường mua sắm an toàn.

 

Kết nối quan sát mọi lúc, mọi nơi

Bạn rất bận rộn. Ngày làm việc của bạn không xác định thời giờ,  không phải lúc nào cũng có kế hoạch để có mặt một nơi nào đó tại một thời gian nhất định. May mắn thay, với hệ thống Camera chống thất thoát tiền – hàng bạn có thể truy cập trực tiếp cửa hàng của bạn bất cứ lúc nào, nơi nào, với điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng tương thích.

Với hệ thống Camerachuyên dụngchống thất thoát tiền – hàng của chúng tôi bạn an tâm quản lý cửa hàng của mình!

 

Nguồn tin: HN DOTNET Ltd.,Co

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

may rua xe

may hut bui

may hut bui cong nghiep

xe mercedes s400

gia xe mercedes

gia in name card

in catalogue gia re

in bao thu gia re

thiết kế logo