This is an example of a HTML caption with a link.
Giải pháp hội nghị truyền hình Ciso 8-10 điểm

Giải pháp hội nghị truyền hình Ciso 8-10 điểm

Sự ra đời và phát triển của hội nghị truyền hình (Video Conference) hỗ trợ rất tốt cho việc kết nối, làm việc, hợp tác và quản lý của các doanh nghiệp.

Giải pháp hội nghị truyền hình với thiết bị AVER EVC130P

Giải pháp hội nghị truyền hình với thiết bị AVER EVC130P

Hệ thống EVC130P là giải pháp hội nghị truyền hình Full HD1080P với chi phí thấp, chất lượng vượt trội, phù hợp với doanh nghiệp vừa và nhỏ hoặc các đơn vị trường học trong cùng hệ thống của Sở, Bộ giáo dục. AVER EVC130P – với video trực tuyến lên tới Full HD và chia sẻ dữ liệu lên tới HD là sự lựa chọn hàng đầu cho những người tiêu dùng thông minh.

Giải pháp hội nghị truyền hình 05 điểm cầu

Giải pháp hội nghị truyền hình 05 điểm cầu

Dòng sản phẩm HDX 8000 Series là dòng sản phẩm video conferencing công nghệ HD của Polycom với những tính năng tiên tiến. Công nghệ UltimateHD™ cho hình ảnh HD 720p/30fps tại tốc độ từ 512kbps, và đạt độ phân giải 720p/60fps tại tốc độ từ 1,2Mbps. Hệ thống có thể truyền hình ảnh HD 1080p tại tốc độ từ 1,7Mbps. Chất lượng thoại trung thực, rõ ràng ngay cả khi nhiều người cùng nói với công nghệ StereoSurround™ sử dụng âm thanh 22kHz Đảm bảo chất lượng hình ảnh và âm thanh trong mạng nhiều đột biến với công nghệ Lost Packet Recovery ™ (LPR) của Polycom. Chia sẻ dữ liệu đơn giản và thuận tiện từ nhiều nguồn khác nhau.

Giải pháp Hội nghị truyền hình

Giải pháp Hội nghị truyền hình

Hội nghị truyền hình là hệ thống thông tin đa phương tiện thời gian thực (Real time). Hệ thống này cho phép người sử dụng ở những nơi khác nhau trao đổi thông tin, hình ảnh, âm thanh, dữ liệu, tổ chức họp hành, hội thảo, hội nghị, đào tạo từ xa, tư vấn y học, .v.v.

 

may rua xe

may hut bui

may hut bui cong nghiep

xe mercedes s400

gia xe mercedes

gia in name card

in catalogue gia re

in bao thu gia re

thiết kế logo